Home Blockchain 10 phần mềm/ Tool đào coin bằng CPU máy tính cày 100tr/tháng 2022

10 phần mềm/ Tool đào coin bằng CPU máy tính cày 100tr/tháng 2022

by Assessor
Published: Last Updated on
Rate this post
Sat, 05 Mar 2022 07:57:45 +0000harvestmoonfriends

Nếu bạn muốn khai thác tiền ảo hiệu quả thì nên tìm đến các phần mềm đào coin uy tín hiện nay. Nó có tính năng chính là điều khiển thiết bị đào coin, tạo nên chất lượng tốt nhất trong quá trình khai thác tiền ảo.

Chính vì vậy, nganhangonline sẽ cập nhật các phần mềm/ Device đào coin bằng CPU cày 100tr/tháng siêu dễ. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dành riêng cho các “thợ” đào coin qua bài viết dưới đây.

Phần mềm đào coin là gì?

Phần mềm đào coin với chức năng chính là giải mã các thuật toán phức tạp của đồng coin. Hiểu đơn giản, phần mềm này sẽ truy cập vào khả năng xử lý của CPU. Sau đó giải quyết thuật toán và thông báo kết quả tính toán của thiết bị cho toàn bộ hệ thống.

dao coin bang cpu min

Phần mềm đào coin sẽ trực tiếp theo dõi quá trình gửi/ nhận kết quả công việc. Đồng thời hiển thị tất cả các thông số về tốc độ đào, tốc độ quạt và nhiệt độ của máy.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm đào coin uy tín mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng.

again to menu ↑

Danh sách các phần mềm/ Device đào coin bằng CPU năm 2022

Một số phần mềm/software đào coin đang được sử dụng phổ biến hiện nay chính là:

 • 50 Miner
 • CGMiner
 • MinerGate
 • MultiMiner
 • BFGMiner
 • Claymore Miner
 • Stotm Play
 • GUIMiner

50 Miner

Trong số các phần mềm đào Bitcoin bằng CPU hiện nay, 50 Miner là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Đặc biệt, nếu bạn là một “tân binh” mới tập chơi và làm quen với Bitcoin thì việc cài đặt 50 Miner là một sự khởi đầu tốt.

tool dao coin 50 Miner min

CGMiner

CGMiner là một giải pháp phần mềm Cryptocurrency Mining Software program. Các chức năng và chi phí sử dụng phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các doanh nghiệp lớn.

tool dao bitcoin CGMiner min

Phần mềm này sử dụng giao diện dòng lệnh cho phép người dùng có thể khai thác Bitcoin bằng máy đào từ xa. Hơn thế, CGMiner còn cung cấp khả năng phát hiện nâng cao các khối mới, giúp người dùng dễ dàng mở rộng sức băm.

MinerGate – Device đào coin bằng HDD

MinerGate được biết đến là phần mềm dùng để khai thác tiền điện tử. Nó được phát triển từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào coin.

Mục đích chính của MinerGate là tập hợp nhóm chuyên gia đào coin, từ đó giúp cho quá trình thực hiện hoạt động được hiệu quả hơn.

Theo thống kê hiện nay, đa số người dùng nếu muốn khai thác Bitcoin, Ethereum, Litecoin đều lựa chọn MinerGate.

MultiMiner – Device đào coin bằng GPU

MultiMiner là ứng dụng trên máy tính dùng để khai thác, giám sát tiền điện tử. Phần mềm này giúp đơn giản hoá việc chuyển đổi những thiết bị riêng lẻ như GPU, ASIC, FPGA giữa các loại tiền điện tử như Litecoin, Bitcoin.

MultiMiner Tool dao coin bang GPU min

Phần mềm MultiMiner được thiết kế để phù hợp với cả người dùng mới và những người đã có kinh nghiệm đào coin.

BFGMiner

BFGMiner được thiết kế để đào Bitcoin bằng CPU một cách hiệu quả nhất. Phần mềm này chạy được trên 3 hệ điều hành thông dụng hiện nay là Home windows, Linux, MacOS.

BFGMiner cho phép người dùng theo dõi, kiểm soát máy đào của mình hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi nhiệt độ phần cứng để giúp sự vận động của máy đào được tôi ưu hiệu suất.

Superior Miner – Device đào coin bằng CPU 2022

Superior Miner là phần mềm dùng để khai thác Bitcoin vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả. Nó cho phép người dùng quản lý số lượng lớn giàn khai thác và nhóm khai thác, tất cả chỉ với một bảng điều khiển đã được thiết lập sẵn các tính năng.

Awesome Miner min

Superior Miner đứng đầu trong danh sách phần mềm quản lý tập trung tốt nhất hiện nay. Nó cho phép khai thác tiền điện tử trên máy tính Home windows với quy mô lớn.

Ngoài ra, phần mềm này tương thích với tất cả các thuật toán phổ biến như Ethereum, Zcash, X11, SHA – 256.

EasyMiner

EasyMiner chính là phần mềm được thiết lập để đào Bitcoin và nhiều loại tiền ảo khác dưới dạng mã nguồn mở.

Tuỳ thuộc vào từng chế độ mà phần mềm sẽ cho phép người dùng được chọn một nhóm riêng của họ. Ngoài ra, EasyMiner đang sử dụng giao thức NHIL – Community {Hardware} ID Layer để cung cấp lớp bảo mật cho cấu trúc ví.

CCGMiner

CCGMiner là ứng dụng được dùng với mục đích hỗ trợ khai thác Bitcoin trên nền tảng điện toán đám mây. Những loại tiền điện tử được phép giao dịch như Bitcoin, Zcash, Ethereum. Phần mềm này với ưu điểm nổi bật là giúp mọi người đạt mức băm cao, gia tăng được lợi nhuận khi đào.

Trên đây là những thông tin về các phần mềm/ Device đào coin bằng CPU cày 100tr/tháng siêu dễ. Nếu bạn có đam mê với chiến dịch đào coin thì không nên bỏ qua bài viết này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, mọi người hãy để lại lời nhắn bên dưới, nganhangonline sẽ hỗ trợ giải đáp kịp thời.

 • Hướng dẫn cách Commerce Coin trên sàn Binance bằng vnđ/ usdt 2022
 • Hướng dẫn cách chơi sport Axie Infinity trên điện thoại cho người mới 2022
 • App Onus là gì? Cách kiếm tiền và rút tiền từ ví Onus không lừa đảo 2022

Related Posts