Top 10 Best Spinners Bowler In The World 2021
Home Blockchain Automata (ATA) là gì? Thông tin chi tiết về crypto ATA 2021

Automata (ATA) là gì? Thông tin chi tiết về crypto ATA 2021

by Moon
Published: Last Updated on
Rate this post

Ata coin la gi

Automata Community (ATA) là gì? Đặc điểm nổi bật của Automata Community là gì và Đồng coin này có thực sự tiềm năng không? Trong bài viết này Tienthudong24h sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử này nhé.

Automata Community (ATA) là gì?

Automata community (ATA) là một giao thức dịch vụ phi tập trung (DEFI) cung cấp lớp phần mềm trung gian bảo mật cho các dApp trên nhiều blockchains. Dự án này là dự án lần thứ 20 của Binance Launchpool.

Giao thức với nhiều trường hợp sử dụng như bỏ phiếu ẩn danh và giảm thiểu giá trị có thể trích xuất của người khai thác (MEV) – Miner Extractable Worth (MEV) Minimization bằng cách tận dụng code mới nhất và các thuật toán bảo vệ quyền riêng tư, cùng với Môi trường thực thi đáng tin cậy (TEE).

Automata network (ATA) là gì?
Automata community (ATA) là gì?

Automata community (ATA) được xây dựng bởi các nhà nghiên cứu và cựu chiến binh trong ngành, với các thành viên trong nhóm đã từng làm việc tại Zilliqa, LongHash và Đại học Quốc gia Singapore. Được thành lập vào năm 2019, Automata Community là người nhận được Tài trợ Web3 (2020) và là người tham gia Net 3.0 Bootcamp (2020), Berkeley Blockchain Xcelerator (2021) và được cấp phép tại Polkadot Decoded Mainstage (2021).

Các nhà đầu tư của nhóm bao gồm KR1, Alameda Analysis, IOSG Ventures, Divergence Capital, Genesis Block Ventures và Bounce Buying and selling.

Đặc điểm nổi bật của Automata Community

 1. Automata Community (ATA) nhằm xây dựng là dịch vụ bảo mật dành cho DeFi và Web3 với đề xuất thuyết phục về phần mềm trung gian về quyền riêng tư.
 2. Các giải pháp tập trung vào quyền riêng tư của ATA được xây dựng với mục đích đưa quyền riêng tư vào môi trường blockchain gốc một cách trực quan, liền mạch. Điều này có nghĩa là các giải pháp của họ không yêu cầu sửa đổi và chi phí tích hợp, nếu có, thì chi phí đó là không đáng kể.
 3. Automata Community (ATA) hỗ trợ một loạt các ứng dụng được xây dựng có mục đích cho Web3, bao gồm Bỏ phiếu ẩn danh, Tối thiểu hoá MEV và Lập chỉ mục không theo dõi. Các nhà phát triển sẽ có các khối xây dựng tốt hơn với mã nguồn mở và API.
 4. Automata Community (ATA) cũng được điều hành bởi một nhóm nhà phát triển giàu kinh nghiệm với các tài liệu nghiên cứu về quyền riêng tư & bảo mật thường xuyên được giới thiệu tại các hội nghị cấp cao nhất, bao gồm USENIX Safety, NDSS, RAID, EuroSys và ICDCS.
 5. Các giải pháp hiện tại không được như kì vọng vì đánh đổi nhiều khả năng sử dụng khác nhau để phục vụ cho quyền riêng tư như đề xuất giá trị cốt lõi của chúng. Tại Automata Community (ATA) – hướng đến việc cung cấp cho người dùng chức năng giá trị và tính dễ sử dụng trên mức kì vọng.

Những Sản phẩm của Automata Community

Witness

Nhân chứng bỏ phiếu ẩn danh là một dịch vụ bỏ phiếu ngoài chuỗi dành cho những cử tri không muốn tiết lộ danh tính và quan điểm của mình để tham gia ẩn danh vào việc quản lý các dự án. Bên cạnh việc cung cấp hỗ trợ cho Ethereum, Binance Good Chain và các chuỗi EVM, các tính năng bao gồm:

 • Chi phí thấp – Bỏ phiếu được thực hiện ngoài chuỗi vì vậy không có chi phí fuel.
 • Chainhook – Khi được kết nối, nó sẽ kích hoạt thực thi trên chuỗi dựa trên kết quả bỏ phiếu. Chainhook cho phép gọi an toàn hợp đồng thông minh trên chuỗi được đăng ký khi được khởi tạo
 • Quyền riêng tư – Người dùng có thể chọn các loại phiếu bầu khác nhau với các mức độ riêng tư khác nhau, ví dụ: Công khai (tiết lộ đầy đủ địa chỉ cử tri và số phiếu bầu), Trung bình (chỉ số phiếu bầu) và Riêng tư (chỉ công bố kết quả bỏ phiếu – không công bố danh tính cử tri và số phiếu bầu).

Conveyor

hệ thống băng tải tối thiểu hoá MEV là một giải pháp dây chuyền cho vấn đề MEV và có thể hoạt động với các DEX như Uniswap mà không cần sửa đổi. Nó nhập và xuất các giao dịch theo một thứ tự xác định, do đó tạo ra một vùng không chạy trước loại bỏ sự hỗn loạn của việc sắp xếp lại giao dịch hiện nay.

Các tính năng được cung cấp bao gồm:

 • Chống lại front-running: Không một front-running của transactions trên giao dịch, nó hõ trợ cho cho Conveyor.
 • Quyền riêng tư khi đặt hàng: Thứ tự giao dịch không được tiết lộ trừ khi nó được xác định và không thể thay đổi. Không ai, kể cả các node lưu trữ, sẽ biết thứ tự trước khi nó được quyết định.

ATA Token là gì?

ATA Token là đồng coin tiện ích gốc của nền tảng Automata Community và được dùng để sử dụng:

 1. Quản trị
 2. Phần thưởng khai thác
 3. Thanh toán
 4. Phân bổ đấu giá

Tỷ giá ATA Token hôm nay

Các bạn hãy truy cập hyperlink sau để theo dõi tỉ giá của ATA token nhanh và chính xác nhất:

Thông tin về ATA Token

– Token Title: ATA Token.

– Ticker: ATA.

– Blockchain: Ethereum

– Token Commonplace: ERC20, BEP20

– Contract:

 • ERC-20: 0xA2120b9e674d3fC3875f415A7DF52e382F141225
 • BEP-20: 0xa2120b9e674d3fc3875f415a7df52e382f141225

– Token kind: Utility + governance

– Complete Provide: 1,000,000,000 ATA

– Circulating Provide: 172,252,000 ATA

Phân phối ATA Token

 • Dự trữ giao thức (Protocol Reserve): 35%
 • Hệ sinh thái và cồng động lập trình viên (Ecosystem and Dev Group): 30%
 • Đội ngũ (Workforce): 15%
 • Vòng chiến lược (Strategic Sale): 6%
 • Vòng hạt giống (Seed Sale): 5%
 • Cố vấn và đối tác chiến lược (Strategic Companions and Advisors): 5%
 • Binance Launchpool: 4%
Phân phối ATA Token
Phân phối ATA Token

Tiềm năng của ATA trong tương lai

Automata Community (ATA) được hỗ trợ bởi những nhà đầu tư lớn trong ngành với số vố huy động đạt 2,4 triệu USD. Chứng tỏ đây là một phân khúc tiềm năng của DeFi mà trong đó chưa có nhiều dự án thực sự khai thác được.

ATA Token có tiềm năng không?
ATA Token có tiềm năng không?

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của DeFi, các giao thức và phần mềm trung gian sẽ là mắc xích không kém phần quan trọng đã đang và sẽ được chú ý nhiều trong tương lai.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài viết mà tienthudong24h đã chia sẻ về “Automata Community (ATA) là gì? Thông tin chi tiết về crypto ATA 2021”. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm được kiến thức về Đồng Tiền Điện Tử này để từ đó sẽ đưa ra được quyết định đầu tư cho bản thân mình.

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích xin hãy ủng hộ admin bằng cách click on vào quảng cáo trên bài viết nhé!

Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường này. Xin cảm ơn!

Related Posts