Home Blockchain Hướng Dẫn Đào Eth Ereum Bằng Laptop, Hướng Dẫn Cách Đào Ethereum Bằng Laptop

Hướng Dẫn Đào Eth Ereum Bằng Laptop, Hướng Dẫn Cách Đào Ethereum Bằng Laptop

by Assessor
Published: Last Updated on
Rate this post
Thu, 03 Mar 2022 18:29:44 +0000harvestmoonfriends
Bài viết dưới đây Kenniex sẽ hướng dẫn bạn cách đào Ethereum (ETH) bằng laptop computer đơn giản hiệu quả. Ethereum (ETH) là một đồng tiền điện tử có tiềm năng phát triển lớn, hiện đang được giao dịch liên tục trên các sàn giao dịch tiền điện tửĐồng tiền Etheretum là gì?

Ethereum (ETH) hay còn được gọi là Bitcoin 2.0 là một nền tảng điện toán phân tán khối chuỗi chạy trên công nghệ blockchain, thông qua việc sử dụng chức năng Hợp đồng thông minh (Good Contract). Tiền ảo Ethereum có thể thực hiện các giao dịch, hợp đồng mạng ngang hàng thông qua đơn vị tiền ảo là Ether. Không những thế ETH còn được đánh giá là một nền tảng ứng dụng hữu ích và tự tạo ra hệ sinh thái tài chính phân tán cho riêng mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đào eth

Cách đào Ethereum (ETH) bằng laptop computer đơn giản bằng minergate

Hiện nay, có khá nhiều cách đào Ethereum nhưng với những người mới thì một số cách rất phức tạp, bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách đào Ethereum đơn giản, mà Beginner có thể làm được đó là đào ETH trên trang internet Minergate. Bắt đầu nào…

Bước 1: Các bạn truy cập vào web site nftgamef.com để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bạn điền thông tin E mail và password vào rồi click on “Enroll & mining” để đăng ký, sau đó hệ thống của Minergate sẽ gửi cho bạn một E mail để kích hoạt tài khoản. Bạn vào E mail rồi click on vào hyperlink nó gửi là okay.Bước 2: Giờ thì bạn phải tải công cụ đào Ethereum coin theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng: Home windows hoặc Mac

Tiến hành tải công cụ đào EthereumBạn click on vào ô xanh có hình cái rìu để obtain instrument về máy, sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt, các bước cài đặt instrument khá đơn giản giống như bạn cài các phần mềm bình thường chỉ cần Subsequent…Subsequent là xong.

Xem thêm: Cha Đẻ Bitcoin Là Ai Là Người Tạo Ra Bitcoin Có Thể Sở Hữu Tài Sản Hơn 6 Tỷ Usd

Cài đặt instrument đào ETH lên máy tínhSau khi cài đặt xong, bạn mởi chương trình lên rồi đăng nhập vào để bắt đầu đào Ethereum.

Mở chương trình để bắt đầu đào ETHCác bước để bắt đầu đào Ethereum- Click on chọn Tab Miner- Chọn Coin muốn đào: Ở đây bạn đang đào Ethereum nên chọn Ethereum- Chọn số nhân muốn đào (trong hình là 6 nhân)

Các bước đào Ethereum- Sau đó click on chọn “Begin CPU Mining” và GPU MiningLúc này chương trình sẽ mất khoảng 2-5 phút để khởi độngCác bước tiền hành đào Ethereum

Ví dụ:Eth-caculatorOk. Đến đây thì chắc bạn đã biết cách tính toán và cân nhắc để làm sao xây dựng cho mình một cấu hình máy tính có thể đào Ethereum sinh lời rồi nhé.Sau khi đã đào được ETH rồi để rút tiền về các bạn cần tạo ví Ethereum để lưu trữ và bán eth sau này. Để rút tiền về ví thì bạn vào Tab Pockets điền địa chỉ ví và withdraw nhé, trên internet thì vào menu Dashboard để withdraw.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đào bằng laptop computer vô cùng đơn giản. Mình nghĩ với cách đào ETH này thì những bạn mới tham gia cũng có thể làm được, bạn chỉ cần chịu khó đọc kỹ bài hướng dẫn này của mình và làm theo từng bước chắc chắn có thể đào được Ethereum với Minergate. Chúc bạn thành công.

  • Tập đoàn cengroup lừa đảo
  • Sky mining là gì
  • Tạo ví tiền ảo
  • Chuyển khoản bằng điện thoại

Related Posts