Home Blockchain Những cách đào tiền ảo Miễn Phí, kiếm coin Free mới nhất

Những cách đào tiền ảo Miễn Phí, kiếm coin Free mới nhất

by Assessor
Published: Last Updated on
Rate this post
Thu, 03 Mar 2022 12:39:57 +0000harvestmoonfriends

Đào coin miễn phí là một trong những chủ đề được các bạn trẻ thảo luận nhiều nhất, tìm kiếm nhiều nhất không phải chỉ mới hôm qua mà đã bắt đầu ngay từ khi thị trường tiền điện tử ra đời vào những năm 2003. Nhưng vào những năm đó với việc công nghệ thông tin còn yếu kém việc tìm kiếm những đồng coin miễn phí hay những chương trình đào tiền ảo miễn phí hoặc đại loại như những app đào coin miễn phí hầu như là rất khó khăn chứ đừng nói đến việc săn tìm một đồng coin free là việc hầu như không thể.

Nắm bắt được điều đó, kể từ năm 2020 nftgamef.com sẽ tập hợp danh sách những đồng coin miễn phí có thể kiếm được một cách miễn phí tại vài viết này cùng như kênh Youtube Binancepanda nhé, cho nên bạn đọc có thể Sub kênh cũng như lưu lại bài viết này vì mỗi khi có một đồng coin mới mà có thể đào miễn phí mình sẽ replace trực tiếp lên kênh Youtube và ngay tại bài viết này nhé.

Đợi lát: nếu bạn chưa có tài khoản sàn giao dịch Binance thì bạn có thể tạo tại đây để ủng hộ kênh của mình nhékèm thêm dùng BNB là phí thì sẽ giảm đến 25% phí giao dịch sàn Binance nhé. Hyperlink đăng ký => nftgamef.com/vi/register?ref=OOQW4GLN

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TIỀN ẢO MIỄN PHÍ ?

CÁCH 1: SĂN AIRDROP VÀ BOUNTY TỪ NHỮNG SÀN LỚN

Đây là cách an toàn nhất và chắc chắn nhận được coin có giá trị nhất nhưng bù lại các bạn phải sở hữu một đồng coin nhất định thì sẽ nhận được một lượng coin khác miễn phí tương ứng. Phần đông nếu bạn tham gia các sàn giao dịch Binance hay Huobi thì mỗi khi có chương trình Airdrop sẽ có thông báo trước.

Việc phát coin free nhằm mục đích quảng cáo cho dự án ICO của họ mà ko tốn tiền, đây là bước đầu để xây dựng được cộng đồng cho dự án. Bất kỳ một loại coin nào muốn phát triển được cũng cần phải có cộng đồng lớn mạnh. Coin do họ tạo ra nên đương nhiên ko tốn tiền, hoặc chỉ tốn một phần để duy trì đầu ra lúc mới phát triển dự án ( tiền chúng ta kiếm được là tiền bán coin cho nhà đầu tư khác , thường là bán trên các sàn Binance, Huobi, MXC …. )

Một số ví dụ:

 • Các công ty khi ra những coin mới muốn quảng bá thường kết hợp với sàn, ví dụ như bạn đang trữ bao nhiêu coin BNB sẽ được tặng 1 lượng coin miễn phí của công ty đó.
 • Hoặc giả tỷ như các đợt Hark Fork bạn sẽ được nhận coin Fork ra, ví dụ như trước đây có những đợt phân tách BTC thì người trữ BTC sẽ được tặng những con phân tách ra tương ứng.
 • Đối với cách này đòi hỏi bạn phải tham gia ở những sàn lớn và có sẵn những coin sàn yêu cầu để nhận những coin khác miễn phí, bạn có thể cập nhật chương trình Airdrop ở chuyên mục Airdrop của mỗi sàn để biết nhé.

Word: cách này khó nhưng không bị rip-off và coin nhận được là coin có giá trị.

CÁCH 2: SĂN NHỮNG ĐỢT TẶNG COIN CỦA COIN SẮP LÊN SÀN

Một số dự án ICO thường có một quỹ COIN MIỄN PHÍ để dành riêng cho chương trình Advertising của họ bằng việc tặng coin miễn phí cho người dùng khi người dùng thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản như đăng ký, kyc, tải app coin, chia sẻ fb .v.v.

Cách này đòi hỏi bạn phải thường xuyên đọc tin tức ở những web site lớn, hoặc sub những kênh youtube chuyên về tặng coin miễn phí để nắm bắt thông tin.

Một số ví dụ:

 • Hiện Remitano đang tặng coin miễn phí cho đợt ICO vào năm 2022 của họ, bạn có thể nhận miễn phí tại đây => nftgamef.com/btc/vn/be a part of/181236
 • Hiện app đào coin PI cũng đang nổi, nhưng đang vướn nhiều tin không tố lắm, nên mình cũng không chia sẻ nhiều.
Những trang web, app đào tiền ảo miễn phí
Đào BTC, đào tiền ảo miễn phí trên trang Internet

CÁCH 3: THAM GIA NHỮNG TRANG ĐÀO TIỀN ẢO MIỄN PHÍ

Điều kiện là bạn cần có một ví để lưu trữ coin và tạo tài khoản ở những trang này, làm nhiệm vụ hoặc xem quảng cáo, một só trang cần sử dụng ví Binance, bạn có thể tạo ví Binance tại đây => nftgamef.com/vi/register?ref=OOQW4GLN

Một số trang internet đào coin miễn phí hiện còn hoạt động như sau:

 1. Btcclicks.com: nftgamef.com là trang kiếm Bitcoin miễn phí từ click on uy tín, web site đã đi vào hoạt động từ năm 2015 đến nay và không có một trang internet nào trả giá click on cao hơn. Lượt truy cập của BTCclicks là 4 triệu người 1 tháng, do đó có thể coi đây là 1 trang internet khá uy tín để kiếm Bitcoin miễn phí. Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền electronic mail và bấm Go!
 2. Freebitco.in: nftgamef.com là trang internet kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, mỗi giờ sẽ được declare một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi recreation hoặc đổi ra Bitcoin.Bạn bấm vào SignUp và điền mẫu đăng ký bao gồm : E mail, Password, mã Captcha, cuối cùng nhấn vào nút SIGN UP để hoàn tất. Khi bạn có đủ 3,000 satoshi (0.00003000 BTC) thì bạn có thể rút về ví Bitcoin của mình.
 3. CryptoTab Browser: CryptoTab Browser là một trình duyệt lướt internet, xem youtube và cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí, chỉ đơn giản bằng cách tải và sử dụng tại nftgamef.com/
 4. FaucetHub.io: FaucetHub là một web site kiếm Bitcoin miễn phí bằng cách làm nhiệm vụ hay trò chơi. Khi hoàn thành hết bạn cũng kiếm được rất nhiều, số Bitcoin sẽ tự động được cộng vào tài khoản của bạn.
 5. AdBTC.high – Surf quảng cáo và đào Bitcoin miễn phí cực tốt xếp thứ 2 mà bạn nên tham gia. Mình đã và đang kiếm được kha khá Bitcoin từ trang uy tín này.
 6. Free-ethereum.io là một trang cho phép kiếm ETH miễn phí tương tự như trang nftgamef.com ở trên.
 7. ClaimFreeCoins.io – Trang kiếm Dogecoin, LTC, BCH, Tron và nhiều loại coin khác nhau trả qua nftgamef.com
 8. Okex.com: Để đăng ký tài khoản trang Okex này bạn bắt buộc phải xác minh bằng hộ chiếu, nếu không có hộ chiếu bạn không thể tham gia trang này.
 9. BonusBitcoin.co là một trang cho phép declare Bitcoin tương tự như trang Freebitcoin số 1 nhưng có 1 đặc điểm đó là trang internet này cho phép nhận Bitcoin miễn phí mỗi 15 phút được 1 lần, và số tiền này về thẳng tài khoản Bitcoin của bạn tại Coinpot nên không lo khi chưa đủ số tiền để rút mà trang internet đã die. Ngoài ra trang internet có chế độ bonus hàng ngày rất hay, nếu bạn kiên trì tham gia hàng ngày số lượng bonus rất cao.
 10. Dailyfreebits.com – Declare Bitcoin miễn phí hàng giờ tương tự như nftgamef.com nhưng số tiền kiếm được sẽ ít hơn. Ngoài ra bạn không thể kiếm thêm tiền từ Hello-loto hoặc vé số.

CÁCH 4: THAM GIA NHỮNG APP ĐÀO COIN MIỄN PHÍ

Bạn có thể tải một số app miễn phí trên điện thoại để tiến hành kiếm Bitcoin miễn phí. Bạn có thể lựa chọn một trong những địa chỉ app dưới đây và gõ vào công để tiến hành kiếm Bitcoin miễn phí.

 • Alien Run: Sport trên Android này khá đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi lần lượt đi qua từng màn hình mà trò chơi tạo ra để tích lũy Satoshi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem thêm quảng cáo để gia tăng lượng Satoshi cho mình.
 • Blockchain Sport: Đây là trò chơi sắp xếp những block sao cho thẳng hàng với nhau. Bạn làm sao để các block càng được xếp lên cao thì phần thưởng bằng Satoshi kiếm được càng nhiều (1 Satoshi = 0186212888 Bitcoin).
 • Bitcoin Aliens: Tương tự như app Alien Run nhưng hỗ trợ trên cả IOS và Android. App này giúp người chơi kiếm được Satoshi bằng cách tiêu diệt các Aliens. Các Aliens có chỉ số càng cao thì lượng Satoshi kiếm được càng nhiều.

Vì công việc đào coin miễn phí là một công việc mang tính chất thường xuyên và vất vả nên đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn.

Bonus: bạn có thể đăng ký tài khoản Binance thông qua kênh giới thiệu nftgamef.com để được giảm đến 25% phí giao dịch khi dùng BNB để trả phí Commerce nhé. => nftgamef.com/vi/register?ref=OOQW4GLN

Tác giả: Metaverse

Related Posts