Home Blockchain Raiden Network là gì? Thông tin chi tiết về Raiden Network (RDN)

Raiden Network là gì? Thông tin chi tiết về Raiden Network (RDN)

by Moon
Published: Last Updated on
Rate this post

Rdn coin la gi

Raiden Community là phương tiện chuyển token Ethereum nhanh, rẻ, có thể mở rộng. Có thể xem Raiden Community như Bitcoin Lightning cho mạng lưới Ethereum, sử dụng các giao dịch off-chain để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng mà Ethereum gặp phải. Raiden Community Token (RDN) là đồng tiền cơ sở của Raiden Community, là token theo chuẩn ERC-20.

Tìm hiểu Raiden Community là gì? Raiden Community Token (RDN) là gì?

Raiden Community Token (RDN) là đồng tiền cơ sở của mạng lưới Raiden. Raiden Community tự mô tả giao thức của mình như một phương tiện chuyển token Ethereum nhanh, rẻ, có thể mở rộng. Giao thức này nhằm mục đích bổ sung, chứ không cạnh tranh với Ethereum, sử dụng chuẩn token ERC-20.

Nhìn chung, đội ngũ Raiden Community mô tả vấn đề chính của blockchain là khả năng mở rộng. Với mức phí khổng lồ cùng thời gian xác nhận dài khiến cho ý tưởng áp dụng Ethereum hàng loạt (cùng với các blockchain khác như Bitcoin) không mấy thực tế. Đây chính là lý do Raiden Community xuất hiện.

tiendientu.org-raiden-network-la-gi-2
Tìm hiểu Raiden Community là gì? Raiden Community Token (RDN) là gì?

Sử dụng các giao dịch off-chain để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng mà Ethereum gặp phải, Raiden Community cung cấp các khoản thanh toán gần như ngay lập tức, với phí thấp, bất kể số lượng giao dịch là bao nhiêu.

Tính năng chính của RDN là gì?

Raiden Community về cơ bản là giải pháp Ethereum cho các vấn đề về khả năng mở rộng và là phiên bản Bitcoin Lightning cho Ethereum. Như thế, hiểu được mục đích của Bitcoin Lightning sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu về RDN hơn.

Theo một video được công bố trên trang internet chính thức của Raiden Community, trước khi việc áp dụng thanh toán blockchain trên diện rộng xảy ra, nó phải có khả năng xử lý khoảng 100.000.000 tps (giao dịch mỗi giây).

Tính đến thời điểm hiện tại, blockchain Ethereum có khả năng xử lý khoảng 10 -15 tps. Để so sánh, cần biết Visa có thể xử lý 45.000 tps, nên mạng lưới Ethereum rất kém hiệu quả.

tiendientu.org-raiden-network-la-gi-3
Tính năng chính của RDN là gì?

Các tính năng chính của Raiden Community giúp đẩy nhanh giao dịch với mức phí thấp như sau:

  • Xác nhận chuyển coin nhanh (<1 giây). Chuyển tài sản hiện tại trên blockchain Ethereum có thể mất vài giây đến vài phút.
  • Chuyển coin tư nhân không thể xem được trên sổ cái toàn cầu.
  • Giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng để Ethereum có thể được chấp nhận hàng loạt, giúp đồng Altcoin này trở thành cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu ngang hàng – như mục đích ban đầu khi ETH được tạo ra.
  • Phí giao dịch thấp.
  • Khả năng thanh toán vi mô.
  • Hoạt động kết hợp với bất kỳ token ERC-20 nào…

Thông tin về RDN là gì?

Dự án Raiden Community đang được phát triển bởi Brainbot Applied sciences AG, một công ty phần mềm về phát triển giao thức blockchain. Được thành lập vào năm 2000 bởi Heiko Hees, hiện tại nó có từ 11 đến 50 nhân viên tại các văn phòng ở Berlin, Mainz và Copenhagen.

Cũng là người sáng lập PediaPress, Hees là nhà phát triển cốt lõi của Ethereum kể từ tháng 3 năm 2014. Với cương vị này, Hees dễ dàng nhìn thấy các lỗ hổng trong giao thức hiện tại của ETH để tìm cách cải thiện.

  • Số lượng RDN
tiendientu.org-raiden-network-la-gi-5
Số lượng RDN.

Tổng cung token là 100.000.000 RDN.

Số lượng RDN đang lưu thông chiếm gần 50% tổng cung, tương đương hơn 50.000.000 RDN.

Với mức vốn hóa thị trường gần 17 triệu USD, token RDN đang xếp vị trí thứ 191 trên Coinmarketcap tại thời điểm viết bài.

  • Lịch sử giá RDN

So với các đồng cryptocurrency khác, RDN khá ổn định trong vài năm qua. Điều này có thể phản ánh tâm lý nhà đầu tư rằng đây là một khoản maintain dài hạn, thay vì đầu cơ lướt sóng ngắn hạn.

tiendientu.org-raiden-network-la-gi-6
Lịch sử giá Raiden Community Token (RDN).
Mua RDN ở đâu? Giao dịch RDN như thế nào?

Bạn có thể mua RDN trên các sàn giao dịch như Huobi, Binance hay nftgamef.com. Để mua bán RDN, bạn có thể giao dịch thông qua đồng Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC) hay Tether (USDT).

Bạn có thể kiểm tra tỷ giá RDN trực tiếp từ sàn giao dịch, hoặc giá VND thông qua Bảng giá của nftgamef.com.

tiendientu.org-raiden-network-la-gi-7
Mua RDN ở đâu? Giao dịch RDN như thế nào?
Lưu trữ RDN ở đâu? Cách tạo ví RDN như thế nào?

RDN là token ERC-20, bạn có thể lưu trữ trên ví cứng có hỗ trợ blockchain Ethereum như Trezor hoặc Ledger Nano S.

Cũng có thể lưu trữ RDN trên ví MyEtherWallet (MEW).

Kết luận
tiendientu.org-raiden-network-la-gi-4
Raiden Community (RDN) là gì? Thông tin chi tiết về Raiden Community (RDN).

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Raiden Community (RDN) tự xác định là một dự án cơ sở hạ tầng lõi blockchain rất được mong đợi, với mục tiêu mở rộng khả năng của nền tảng Ethereum. Bản thân dự án có vẻ như là một khoản maintain lâu dài hơn là chỉ đầu cơ giá nhanh.

Mục tiêu ứng dụng và nền tảng của CEO là những khía cạnh thú vị của dự án, giúp cộng đồng tăng tín nhiệm. Nếu phát triển theo đúng roadmap, chúng ta có thể thấy RDN sẽ trở thành một trong những đồng tiền kỹ thuật số chính cho thanh toán bán lẻ và P2P.

Cập nhật tin tức mới nhất về blockchain và cryptocurrency tại nftgamef.com

Related Posts